Kí sự đám cưới Đạt-pro

Photo Credit: Ngô chí facebook =))

Bạn Đạt-pro mời cưới vào 1 ngày đẹp trời, nắng rực rỡ, nhiệt độ ấm áp. Đúng là chuyện lạ giữa trời đông! Mà sau khi chuyện lạ xảy ra thì thường xuất hiện điều xấu, giống như việc 1 đứa lười rửa xe, bỗng dưng đi rửa thì hôm sau trời ắt mưa bão ấy. Y như rằng: đêm đến trời chuyển gió ngay lập tức.

Kế hoạch đi đám cưới bạn cũng thật long đong. Bạn mời cưới trước tận 2 tháng, kèm theo 2, 3 lần nhắc lại trong những buổi đi off. Thế cho nên kết quả là ai mà nhớ được bạn cưới hôm nào và cái chỗ mà bạn mời ăn là ở chỗ nào mọi người cũng mù tịt. Mang tâm trạng mơ mơ ảo ảo đi hỏi thẳng thân chủ để đòi được ăn cỗ cưới, mọi người cuối cùng cũng xác định được nơi cần đến.

Một nửa dân số ReUn hẹn hò kéo nhau ra bến xe Lương Yên đi dự đám hỷ. Ai ngờ trên đường gặp đám tắc dài những mấy km khiến muộn hơn nửa tiếng, bỏ mất màn cô dâu chú rể “bị lôi, bị kéo tự động” lên sân khấu. Thê thảm không nói hết là thế mà chú dê nhận quà mừng xong thì buông thõng 1 câu, đại loại là: “mình xin, mình chỉ cần có thế”, cả bọn lại tê tái tạm biệt 2 bạn trong cái rét Hải Phòng để đi ăn chơi tiếp =)). Xời ơi, ăn chơi ở HP có cái j đâu, 660k tiền ốc “biển” í mà, gần 2km đi bộ ra bến xe Tam Bạc cho kịp chuyến 9pm í mà. Lần sau nhá, đứa nào mình ghét mình sẽ giới thiệu vào cái quán ốc đấy nhá, số đt taxi mình sẽ chuẩn bị cả 1 list để mình gọi nhá, quyết không chịu cảnh 8.30pm mà ko gọi được 1 cái taxi nào nhá. Trên chuyến xe về HN, còn được “thưởng thức” toàn nhạc sàn nhá, mà anh phụ xe bị mắc bệnh trí nhớ ngắn hạn hay sao í hoặc là ghét bọn mình nên đã phớt lờ yêu cầu của chị Yến: anh cho nhạc bé hết mức giúp em. Về đến HN, taxi dù bám như đỉa, đòi em nó 150k về Linh Đàm, em nó sợ xanh mặt, cùng các tình yêu đi taxi Thanh Nga, lịch sự, đáng yêu, 85 khìn chứ mấy ;). Nói đến taxi, không thể ko nhắc lại vụ ở HP ko gọi được taxi 7 chỗ, mọi người đã tính đến phương án 1 xe 4 chỗ chở 6 người: akai ngồi ghế trên, bế vova trong lòng, 4 chị em ôm nhau ghế dưới =)).

Thế là sau anh Việt (có thể coi là bị khai trừ khỏi nhóm =)) ), bạn Đạt là người sớm nhất cưới. Ngẫm lại lời bạn nói: những người đi dự đám cưới, hoặc là không có người yêu, hoặc người yêu ở xa, hoặc người yêu trong nhóm thì chả ai kiếm thêm được hội viên cho ReUn – cũng hơi buồn. Nhưng mà, hãy đợi đấy!!!

updating…. (ảnh đám cưới)

Advertisements

3 thoughts on “Kí sự đám cưới Đạt-pro

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s